Hello Phan Rang – Khám phá Ninh Thuận qua góc nhìn bản địa. Là đơn vị chuyên cung cáp các dịch vụ du lịch tại Ninh Thuận.

Lời đầu tiên, Công ty du lịch HELLO PHAN RANG TRAVEL xin gửi lời chào thân ái đến quý khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác của công ty. Kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe và thành công !

CÔNG TY HELLO PHAN RANG TRAVEL là công ty chuyên kinh doanh lữ hành nội địa và đặc biệt chuyên tour về Ninh Thuận. Được thành lập từ năm 2019 bên cạnh hoạt động chính là chuyên thiết kế và thực hiện các tour du lịch tham quan trong tỉnh và ngoài tỉnh, ngoài ra HELLO PHAN RANG còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho thuê xe du lịch,  khách sạn & homestay, đặt vé máy bay.…

Với đội ngũ hướng dẫn viên bản địa năng động, nhiệt tình, chu đáo, hiểu biết nhiều về lịch sử, văn hoá địa phương. Thêm vào đó, tài xế cũng là những người dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ các cung đường hứa hẹn sẽ mang đến sự an toàn, nhiều điều thú vị trong mỗi chuyến đi.

Với phương châm “KHÁM PHÁ NINH THUẬN QUA GÓC NHÌN BẢN ĐỊA” , với việc trải nghiệm chương trình qua các hoạt động như người bản địa, sẽ mang đến cho du khách một cách nhìn hoàn toàn lạ và mới, giúp du khách hiểu thêm cũng như yêu quý hơn mảnh đất nắng gió – Ninh Thuận. Trải qua nhiều năm hoạt động đến nay HELLO PHAN RANG TRAVEL đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm chọn lựa cùng đồng hành.

Nhằm đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng dành cho công ty trong suốt thời gian qua, HELLO PHAN RANG TRAVEL sẽ không ngừng nổ lực hết mình để có chất lượng dịch vụ tốt nhất và cho ra đời những sản phẩm ấn tượng nhất phục vụ quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý khách hàng, quý cơ quan, ban ngành trong và ngoài tỉnh!

HELLO PHAN RANG TRAVEL hân hạnh đồng hành cùng bạn !

Giới thiệu doanh nghiệp – top 5 công ty du lịch chất lượng Ninh Thuận

Hello Phan Rang Travel - Đơn vị làm tour Ninh Thuận tốt nhất

Hello Phan Rang Travel

Công ty HELLO PHAN RANG TRAVEL – Đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp các chương trình tour tại Ninh Thuận phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Được thành lập từ năm 2019, với đội ngũ nhân viên bản địa năng động, nhiệt tình, chu đáo, hiểu biết nhiều về văn hoá & lịch sử địa phương. Là công ty có hệ sinh thái mở rộng đa dạng với nhiều lĩnh vực như lữ hành, vận tải, lưu trú, nhà hàng, sự kiện, truyền thông,…

 Với phương châm “KHÁM PHÁ NINH THUẬN QUA GÓC NHÌN BẢN ĐỊA” , đưa du khách trải nghiệm chương trình qua các hoạt động như người bản địa, sẽ mang đến cho du khách một cách nhìn hoàn toàn mới lạ và độc đáo, giúp du khách hiểu thêm cũng như yêu quý hơn mảnh đất nắng gió – Ninh Thuận.

 –   TẦM NHÌN:

+ HELLO PHAN RANG hướng đến trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực lữ hành và tổ chức sự kiện tại Ninh Thuận.

 –   SỨ MỆNH:

+ Là đơn vị tổ chức uy tín với nhiều chương trình mới lạ, độc đáo nhưng chất lượng dịch vụ và giá tour hợp lí.

+ Lan toả niềm đam mê đến những người làm du lịch, đồng hành cùng quê hương, đưa nền du lịch tỉnh nhà vươn xa hơn và ngang tầm khu vực.

 –   GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

+ Tận tâm: xác định khách hàng luôn đặt tại vị trí trung tâm, luôn phục vụ bằng cả trái tim

+ Uy tín: đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng sự kì vọng, luôn thực hiện đúng và hơn mọi cam kết với khách hàng.

Hệ thống dịch vụ 

dịch vụ tour du lịch Ninh Thuận
dịch vụ tour du lịch Ninh Thuận

Hệ thống dịch vụ của Hellophanrang bao gồm

 1.  Chuyên thiết kế và cung cấp lịch trình tour trong và ngoài tỉnh phù hợp theo yêu cầu của đoàn, gia đình.
 2. Tour ghép trong ngày với đa dạng các chương trình phù hơp với sự lựa chọn của khách hàng.
 3. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển
 4. Cung cấp các dịch vụ lưu trú homestay khách sạn với giá tốt nhất
 5. Đặt vé máy bay
 6. Tổ chức gala dinner, team building
 7. Đặc biệt Hello Phan Rang Travel là đơn duy nhất tại Ninh Thuận tổ chức đêm nhạc ACOUSTIC với BBQ hải sản…

Hệ sinh thái Hello Phan Rang

hệ sinh thái Hello Phan Rang
hệ sinh thái Hello Phan Rang

Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú gồm

  1. Hello Phan Rang – Khám phá Ninh Thuận qua góc nhìn bản địa : mang lại những thông tin, những tour trải nghiệm thú vị tại Ninh Thuận
  2. Go – Khám phá Ninh Thuận – cổng thông tin du lịch miễn phí uy tín tại Ninh Thuận : là cổng thông tin du lịch miễn phí được phát triển từ năm 2018, với số lượng gần 5000 người thích – theo dõi, và cũng là một trong những nguồn thông tin du lịch chính thống và chính xác nhất tại Ninh Thuận.
  3. Cộng đồng review du lịch khách quan và uy tín tại Ninh Thuận có hơn 4000 thành viên tham gia và hoạt động sôi nổi hằng ngày : Review du lịch Ninh ThuậnHomestay khách sạn Ninh Thuận
  4. Hải sản Ninh Thuận – Cửa hàng hải sản tươi khô nhà làm : mua hải sản Ninh Thuận ở đâu là ngon nhất – có thể nói đây là một trong những câu hỏi của nhiều anh chị khách hàng khi đến Ninh Thuận du lịch. Thì đây chính là câu trả lời.
  5. Chú Trọc Homestay – Phan Rang Home Camping & Sky Bar : Là ngôi nhà chung cho các bạn trẻ yêu du lịch khi đến Ninh Thuận cùng với các hoạt động vui chơi tại đây.
  6. Chuyến đi siêu thực – trải nghiệm thực tế tại Ninh Thuận : Là một trong 4 dự án du lịch mà Hellophanrang đang phát triển tại Ninh Thuận. Chuyến đi siêu thực là hành trình tìm lại ý nghĩa của cuộc sống và trải nghiệm mới trong chuyến đi du lịch Ninh Thuận của mỗi thành viên tham gia.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

đội ngũ lãnh đạo Hello Phan Rang Travel
đội ngũ lãnh đạo Hello Phan Rang Travel

Với đội ngũ lãnh đạo của hello phan rang đều là những người con Ninh Thuận, luôn luôn mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và những kỉ niệm đáng nhớ nhất tại Ninh Thuận.

Khách hàng tiêu biểu của Hellophanrang

Hello Phan Rang tự hào và cảm thấy biết ơn vì là đơn vị được nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng tại mảnh đất Ninh Thuận nắng gió.

Feedback của khách hàng tiêu biểu Hello Phan Rang

Các thành tựu tiêu biểu đạt được của Hello Phan Rang 

1 Số người nổi tiếng – KOL đã trải nghiệm dịch vụ cùng Hello Phan Rang

Siêu mẫu Hà Anh trải nghiệm Ninh Thuận cùng Hello Phan Rang
Siêu mẫu Hà Anh trải nghiệm Ninh Thuận cùng Hello Phan Rang
Siêu mẫu Hà Anh checkin Ninh Thuận cùng Hello Phan Rang
Siêu mẫu Hà Anh checkin Ninh Thuận cùng Hello Phan Rang
Á Quân 1 The Next Gentleman Nguyễn Minh Khắc
Á Quân 1 The Next Gentleman Nguyễn Minh Khắc

 

 

 

Tùng Nếm TV - Travel Vloger nổi tiếng miền Bắc
Tùng Nếm TV – Travel Vloger nổi tiếng miền Bắc đồng hành cùng Hello Phan Rang

 

Hello Phan Rang đồng hành cùng nghệ sĩ Quốc Thuận trong chương trình “Việt Nam Đó Đây”

 

Hello Phan Rang được Đại học FPT mời làm khách mời Vip trong cuộc thi “The Genius Tour Guide 2023”

Để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng dành cho công ty trong suốt thời gian qua, HELLO PHAN RANG TRAVEL sẽ không ngừng nổ lực hết mình để có chất lượng dịch vụ tốt nhất và cho ra đời những sản phẩm ấn tượng nhất phục vụ quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý khách hàng, quý cơ quan, ban ngành trong và ngoài tỉnh!

HELLO PHAN RANG TRAVEL hân hạnh đồng hành cùng bạn !