85 / 100

Mua hải sản ở Ninh Thuận ở đâu là ngon nhất

Có thể nói đây là một trong những câu hỏi của nhiều anh chị khách hàng khi đến Ninh Thuận du lịch. Ngoài việc đi chơi và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Thì tìm kiếm 1 nơi có thể mua hải sản tươi ngon, nguồn gốc an toàn cũng là một trong những vấn đề quan trọng.

đặc sản Ninh Thuận Hương Nắng
đặc sản Ninh Thuận Hương Nắng

Các cửa hàng đặc sản gần các khu du lịch, địa điểm du lịch : có thể nói rất khó nhận biết biết đâu là nguồn hàng sạch và không sạch vì các cửa hàng đa số nhập hàng từ chợ hay từ các cơ sở sản xuất. Với giá thành cực rẻ và thực phẩm đã qua chế biến nên việc mua hải sản tươi ở đây cũng khó khăn hơn vì các cửa hàng hải sản đặc sản không chuyên về hàng tươi vậy nên đa số họ sẽ chọn bán hàng khô là phương án an toàn .

Mua hải sản ở các sạp ở chợ hải sản : Có nhiều chợ hải sản dọc chiều dài tỉnh Ninh Thuận, tuy nhiên đặc thù của các chợ hải sản sẽ bán trong những khoảng khung giờ nhất định. Chỉ duy nhất ở chợ Nại là việc mua hải sản ở Ninh Thuận thuận tiện hơn cho khách du lịch vì nơi này bán cả buổi sáng và chiều, tuy nhiên phải phụ thuộc vào kinh nghiệm lựa chọn hải sản của mỗi vị khách, nếu lựa chọn không chuẩn có thể sẽ mang lại trải nghiệm không tốt khi mua hải sản ở Ninh Thuận cho du khách khi gặp phải các hàng không uy tín

Mua hải sản ở các nhà hàng hải sản tươi sống : Đây có lẽ là lựa chọn hợp lý khi mà sẽ có rất nhiều loại hải sản tươi ngon được bán ở đây, tuy nhiên giá cả là 1 trong những vấn đề lớn nhất khi mua ở các nhà hàng hải sản vì đa phần giá cá sẽ cao hơn so với giá thị trường gấp 3 lần vì ngoài chi phí nguyên liệu thì phía nhà hàng còn tính cả phí phục vụ và công chế biến, hơn nữa ở đây sẽ không có các mặt hàng khô như nước mắm, cá khô.

Vậy sao khách không thử mua hải sản ở Ninh Thuận tại Hải sản em Vinh – Bụng mỡ Foods với các ưu điểm sau :

  • Hải sản tươi sống : Nhờ ưu điểm là gia đình nhà em Vinh trực tiếp nuôi cá – mực vậy nên với các loại hải sản cần độ tươi ngon như cá mú – bớp – mực lá – mực ống được em Vinh câu và nuôi trực tiếp tại bè khi nào cần sẽ vớt lên mang cho khách ăn nên yên tâm là sản phẩm lúc nào cũng là sản phẩm tươi sống. Đối với các sản phẩm cá câu – mực ống câu lên sẽ được cấp đông sâu ngay lập tức không qua quá trình ngâm nước đá như ngoài chợ sẽ đảm bảo độ tươi ngon khi rả đông. Và đặc biệt đã qua rất nhiều kiểm chứng của khách hàng quen ủng hộ nhiều lần đồ tươi nhà em Vinh.
Mực lá mới bắt tại bè nhà em Vinh khi khách mua hải sản ở Ninh Thuận
Mực lá mới bắt tại bè nhà em Vinh khi khách mua hải sản ở Ninh Thuận
  • Hải sản khô nhà làm sạch sẽ : Việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon khi làm cá khô – mực khô là điều tối quan trọng vì như vậy thì sản phẩm làm ra sẽ đảm bảo độ ngon, hơn nữa với các sản phẩm được chính tay mẹ vợ em Vinh làm ra và được em Vinh trực tiếp livesteam, quay video đăng trên facebook hay fanpage cũng đủ khẳng định món ăn nhà em làm đảm bảo an toàn sạch sẽ và có nguồn gốc rỏ ràng, đặc biệt với truyền thống làm nước mắm của gia đình xứ biển.
cá bớp khô mẹ vợ em Vinh làm
cá bớp khô mẹ vợ em Vinh làm
  • Lấy chất lượng – uy tín –  trải nghiệm khách hàng làm kim chỉ nam : Xuất thân là người làm du lịch và đặc biệt cực thích ăn ngon. Với uy tín và chất lượng của em Vinh đã được kiểm chứng qua hệ thống tour – homestay – dịch vụ mà em đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua ở Ninh Thuận. Vậy nên ngoài xứ mệnh đưa đến trải nghiệm đi chơi Ninh Thuận tuyệt vời cho du khách, thì em Vinh cũng có xứ mệnh mang lại cho những người mua hải sản ở Ninh Thuận có một cái nhìn đẹp hơn về món ngon quê em.
uy tín được tạo dựng từ tất cả sản phẩm thuộc hệ sinh thái Hellophanrang.com của em Vinh
uy tín được tạo dựng từ tất cả sản phẩm thuộc hệ sinh thái Hellophanrang.com của em Vinh
  • Giao hàng tận nơi  : Chưa bao giờ việc mua hải sản ở Ninh Thuận khi đi du lịch lại dễ dàng đến thế khi mà chỉ 1 cuộc gọi thì các khách hàng chỉ việc đi chơi đến chiều về thì hàng sẽ có mặt ở khách sạn, homestay, resort thì sản phẩm đã được em Vinh tuyển lựa, đóng gói hút chân không sạch sẽ, và đóng thùng mang đến tận nơi cho khách, khách hàng sẽ tự do kiểm tra trước khi nhận hàng. Ngoài ra em Vinh có thể gửi hàng hải sản theo hình thức đường tàu – chành xe. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm là về nhà mà thèm mua hải sản ở Ninh Thuận thì em Vinh sẽ gửi hàng đến tận nơi mà vẫn đảm bảo chất lượng tươi sống ngon hơn cả mua ở chợ và siêu thị tại địa phương.

Vậy nên khách yêu hãy ủng hộ em Vinh khi tìm kiếm cho nơi mua hải sản ở Ninh Thuận nhé. Đảm bảo ăn xong là ghiền

Khách yêu có thể tham khảo các loại mặt hàng khi mua hải sản ở Ninh Thuận tại shop em Vinh : Hương Nắng – Vị của Phan Rang

Hoặc đặt hàng tại đây

Hoặc đặt các dịch vụ khác thuộc hệ thống Hellophanrang :

  1. Đặt phòng khách sạn, homestay Ninh Thuận
  2. Thuê xe oto, xe máy du lịch tại Ninh Thuận
  3. Tour em Vinh Ninh Thuận
  4. Book thổ địa hướng dẫn tất tần tật Ninh Thuận

 

One thought on “Những điều nên biết khi mua hải sản ở Ninh Thuận

  1. Pingback: Tour ghép Ninh Thuận - Xin chào Phan Rang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.